Kiếm tiền trên mạng với 8share có tool auto

Xin gửi tới các bạn, những người muốn kiếm tiền trên mạng, bài hướng dẫn kiếm tiền online với 8share.vn cực kỳ đơn giản. 8share.vn là một trang web chia sẻ đường link để kiếm tiền online. Tưởng chừng rất dễ ăn được tiền với mỗi đường link mình chia sẻ nhưng thực ra lại không phải dễ dàng như vậy. Vì với những quy định của 8share thì để có 500k để rút về thì thật không đơn giản chút nào, vẫn có rất nhiều người đã rút được tiền từ 8share.vn rồi nhưng chắc phải mất rất nhiều thời gian mới được khoảng đó. Quy định của 8share.vn là một đường link chỉ được xem một link của một người mà phải là độc nhất (IP đó chưa từng xem quảng cáo của người khác trước đó). Nếu chúng ta vẫn cứ theo lối cũ là chia sẻ trên các trang mạng xã hội thì số tiền chúng ta kiếm được thật không thấm vào đâu, nhưng nếu ta vừa kết hợp chia sẻ lên các trang mạng xã hội vừa sử dụng tool auto thì có phải sẽ kiếm được tiền rất nhanh không? Nếu các bạn đã xem cách đăng ký 8share.vn và vẫn đang kiếm tiền nhưng không được như ý thì các bạn làm theo những hướng dẫn bên dưới nhé.

Mình cũng thử được có mấy ngày thôi nhưng một ngày cũng phải kiếm được từ 5000 vnđ trở lên, cũng không phải là số tiền lớn  quá nhưng nếu bạn không biết làm gì ra tiền thì đó cũng không phải là số tiền nhỏ.

Đầu tiền các bạn vào trang web atsuft.vn đăng ký một tài khoản

Đăng ký atsurf.vn

Sau khi bạn nhấn vào chữ đăng ký sẽ hiện lên một trang web mới


Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân sau đó nhấn Đăng ký thành viên để đăng ký, sau khi đăng ký bạn vào hộp thư đến trong email của bạn hoặc hộp thư Spam để xác nhận. Sau khi xác nhận xong bạn lại vào trang atsurf.vn để đăng nhập tài khoản. Sau khi đăng nhập vào Quản lý Surf => Quản lý website để thêm địa chỉ website.Tiếp đến bạn đăng nhập 8share.vn bạn nhấn vào một quảng cáo bất kỳ để chia sẻ

Sau khi bạn nhấn vào Chia sẻ trên mạng xã hội Facebook sẽ có cửa sổ hiện lên, bạn nhấn chuột phải lên dòng chữ tiêu đề và nhấn vào Copy link address


Sau đó bạn vào atsurf.vn bạn vào quản lý surf => Quản lý website => Thêm mới và dán vào Url
 Nếu bạn muốn kiếm được truy cập nhiều hơn thì bạn nâng cấp tài khoản để thêm được nhiêu Url hơn, thành viên bình thường chỉ thêm được tối đa 3 Url thành viên bạc được 10 Url, để nâng cấp lên thành viên bạc bạn cần nạp 20k thẻ di động để có 1 AT để nâng cấp. Bạn có thể mua phút để lướt nhưng bạn không cần làm vậy, bạn Nhấn vào Chữ chạy surf góc trên bên phải để có số phút. Cứ để máy tự động bạn sẽ có tiền hàng ngày. Nếu có thắc mắc bạn hãy để lại comment bên dưới nhé.
Powered by Blogger.